Bạn đang cần tìm một nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, nhưng còn nhiều yếu tố khiến bạn băn khoăn khi lựa chọn. Chúng tôi sẽ giúp bạn khi quyết định tìm cho mình một đối tác.

Khi chọn nhà cung cấp văn phòng phẩm giá rẻ, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí nhưng bạn vẫn được sở hữu những sản phẩm rất chất lượng

Trong giai đoạn suy thoái kinh tế hiện nay của thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, đã làm cho hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty, doanh nghiệp ngày càng khó khăn.

Với tình hình khó khăn như hiện nay các doanh nghiệp, công ty đòi hỏi phải cắt giảm chi phí nhằm đảm bảo cho sự hoạt động ổn định, hiệu quả của doanh nghiệp, công ty. Các tiêu chí cắt giảm chi phí của công ty, doanh nghiệp là giảm chi tiêu đồ dùng văn phòng, văn phòng phẩm, để đem lại tiết kiệm và hiệu quả trong công việc của công ty.

Nắm được tình hình trên công ty văn phòng phẩm Vinh Phạm chúng tôi đã đưa ra thị trường các mặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng, nhằm đáp ứng nhu cầu của công ty, doanh nghiệp trong giai đoạn khó khăn hiện nay.

Văn phòng phẩm giá rẻ tphcm
Văn phòng phẩm giá rẻ tphcm

Các sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ của chúng tôi gồm những gì?

Giấy các loại: Giấy in, giấy photo các loại, giấy excel, giấy double, giấy decal, giấy Paper One, Ik Plus…

Bìa các loại: bìa còng, bìa lá, bìa nút, bìa phân trang, bìa da, bìa kiếng, bìa 3 dây, bìa acco, bìa lỗ, bìa trình ký…

Bút viết các loại: bút bi các loại, bút dạ quang, bút chì, bút lông…các thương hiệu như bút bi Thiên Long, bút bi Bến Nghé…

Bấm, bấm kim, kim bấm, kẹp: đầy đủ các loại bấm kim, kim bấm của các thương hiệu nổi tiếng như Plus, SDI, Thiên Long, FO,..các loại kim kẹp giấy, kẹp bướm các kích thước…

Băng keo, hồ dán: Băng keo dán thùng, băng keo trong, băng keo đục, băng keo simili, băng keo xốp, băng keo văn phòng…với đầy đủ các kích thước thông dụng.

Kệ, Khay: kệ xéo 1 ngăn nhựa, kệ 3 ngăn nhựa, kệ 3 tầng nhựa, kệ mika, khay cắm bút, giá cắm bút…với nhiều màu sắc, mẫu mã đa dạng.

Bảng các loại: các loại bảng từ trắng, bảng trắng…làm theo kích thước yêu cầu của bạn.

Tập, vở, sổ: Các loại tập – vở học sinh, các loại sổ da, sổ lò xo, sổ caro, sổ name card…

Thiết bị văn phòng: Đĩa CD DVD, Ruy băng – Film fax, Sáp đếm tiền, Pin các loại, Bàn cắt giấy, Dấu, mực dấu, tampon, Bao thư, Máy tính cầm tay..

Nhu yếu phẩm: Giấy vệ sinh, lau bảng, khăn giấy…

Văn phòng phẩm giá rẻ của công ty Vinh Phạm chúng tôi cam kết bán hàng đúng chất lượng, giá cả cạnh tranh nhất, chính sách giao hàng tận nơi, nhanh chóng chỉ trong vòng 2 tiếng đồng hồ kể từ khi quý khách đặt hàng.

Ngoài ra chúng tôi có nhiều ưu đãi cho các khách hàng mua hàng cố định hàng tháng như:

+ Có chương trình chiết khấu theo đợt.

+ Cho đổi hàng trong quá trình mua hàng.

Các địa bàn giao hàng miễn phí của chúng tôi: các quận trong Thành Phố Hồ Chí Minh và các huyện ngoại thành.

Với các sản phẩm văn phòng phẩm giá rẻ của Vinh Phạm, chúng tôi hy vọng góp phần vào chính sách tiết kiệm, thúc đẩy sự phát triển thịnh vượng của quý khách hàng, công ty trong thời kỳ kinh tế khó khăn như hiện nay.

Văn phòng phẩm Vinh Phạm chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm của quý khách trong thời gian qua và rất mong sự ủng hộ nhiều hơn trong thời gian tới.

Liên hệ báo giá và đặt hàng văn phòng phẩm giá rẻ:

CÔNG TY TNHH MTV TMDV VINH PHẠM

ĐC: 763/2/14/18 Trường Chinh, P.Tây Thạnh, Q.TÂN PHÚ, TP.HỒ CHÍ MINH

ĐT: 0286 686 1016 – 0962340 676 – 01649 111 350

EMAIL: VINHPHAMCOMPANY@GMAIL.COM

WEBSITE: VANPHONGPHAMVP.NET

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

seventeen − one =

Ms. Diễm