Cửa hàng văn phòng phẩm của chúng tôi ở đâu?

Cửa hàng văn phòng phẩm Vinh Phạm tại quận Tân Phú chuyên cung cấp các loại văn phòng phẩm tổng hợp, giao hàng tận nơi và nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt. Bên cạnh đó chúng tôi phân phối, giao hàng tận nơi các quận trong Thành Phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng văn phòng phẩm chúng tôi chuyên cung cấp cho công ty, trường học, bệnh viện, cá nhân, doanh nghiệp trong các Khu Công Nghiệp…có nhu cầu sử dụng văn phòng phẩm cố định hàng tháng. Chúng tôi giao hàng tận nơi miễn phí tận tình, nhanh chóng, qua đó giúp quý khách tiện lợi trong việc mua hàng và tiết kiệm thời gian hơn.

Cửa hàng văn phòng phẩm chúng tôi cung cấp đầy đủ các đồ dùng văn phòng phẩm
Cửa hàng văn phòng phẩm chúng tôi cung cấp đầy đủ các đồ dùng văn phòng phẩm

Các mặt hàng của cửa hàng văn phòng phẩm chúng tôi gồm

Giấy in, giấy photo, bút viết các loại, các loại bìa còng, bìa lá, bìa nút, bìa lỗ, kẹp giấy, sổ các loại, bấm kim, kim bấm, tập các loại… các sản phẩm của cửa hàng chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng và giá cả cạnh tranh nhất.

Với dịch vụ giao hàng tận nơi miễn phí toàn thành phố, chúng tôi đảm bảo đem lại sự tiện lợi nhất trong việc mua hàng của quý khách.

Các mặt hàng của cửa văn phòng phẩm Vinh Phạm luôn đảm bảo chất lượng, đa dạng về mẫu mã, phù hợp với mọi nhu cầu của quý khách, đặc biệt giá cả cạnh tranh.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ.

CÔNG TY TNHH MTV TM DV VINH PHẠM

Điện Thoại: 0286 686 1016 – 0962 340 676
Email: vinhphamcompany@gmail.com
Zalo: 0962 340 676 – 0392 779 641
Website: vanphongphamvp.net

Xin chân thành cảm ơn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

one × five =

Ms. Diễm